Tin hoạt động

HỘI TIM MẠCH THỪA THIÊN-HUẾ TỔ CHỨC KHÁM CẤP THUỐC NHÂN NGÀY ĐẾN ƠN ĐÁP NGHĨA 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2022, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước Uống nước nhớ nguồn, tri ân các Gia đình Thương binh Liệt sĩ; Hội Tim mạch Thừa thiên Huế đã tổ chức đợt khám sức khỏe cấp thuốc miễn phí cho 600 đối tượng là Thương bệnh binh, gia đình có công Cách mạng và người có hoàn cảnh khó khăn bệnh tật tại hai xã Lộc Điền và Lộc An, huyện Phú lộc, Tình Thừa thiên - Huế ( quê hương cố Đại tướng Lê Đức Anh) và 60 đối tượng chính sách thuộc Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế. Qua khám, đô huyết áp, điện tim các Bác sĩ Hội Tim mạch Thừa thiên-Huế đã phát hiện nhiều trường hợp bệnh lý tim mạch và huyết áp cao. Số thuốc và kinh phí thăm khám cho 3 điểm khám là 200 triệu đồng./. HVM

Ảnh 1.  Khai mạc đợt khám sức khỏe cho các đối tượng chế độ chính sách tại hai xã Lộc Điền và Lộc an, huyện Phú lộc nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2022.

Ảnh 2. Đội Bác sĩ của Hội Tim mạch Thừa thiên Huế  khám sức khỏe ngày tại hai xã Lộc Điền và Lộc an, huyện Phú lộc nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2022.

Ảnh 3. Khám và kiểm tra sức khỏe cho bà con tại hai xã Lộc Điền và Lộc an, huyện Phú lộc nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2022.